ข้อเสนอแนะ / คำถามที่พบบ่อย

คำตอบ : สำหรับ www.trongjai.com

- ผู้ใช้งานทั่วไป คือบุคคลผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมหรือสนใจเลือกใช้บริการของ www.trongjai.com ที่อาจจะสมัครสมาชิกฟรี เพื่อรับประสบการณ์ ใหม่ๆ จาก Website ของเรา
- ผู้เชี่ยวชาญ คือผู้มีความรู้ความสามารถในด้านงานก่อสร้างที่อยากนำเสนอผลงานและหาผู้ใช้บริการผ่าน www.trongjai.com เพื่อสร้างรายได้

คำตอบ : www.trongjai.com เป็นเว็บไซต์ที่สมัครสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
คำตอบ : www.trongjai.com เป็นเว็บไซต์ที่คำนึงถึงข้อมูลส่วนตัวกับผู้ใช้งานเป็นลำดับแรก โดยข้อมูลของสมาชิกจะถูกจัดเก็บใน Server ที่ปลอดภัยและดูแลด้วยทีมงานนักพัฒนามืออาชีพ
คำตอบ : การชำระเงินจะถูกชำระให้บัญชีที่เป็นชื่อบริษัท ที่มีความเชื่อถือ และในอนาคต www.trongjai.com มีแผนที่จะใช้ผู้ให้บริการระดับประเทศ ที่เป็นตัวกลางในการให้บริการการชำระเงิน (3rd Party Payment Gateway)
คำตอบ : ผู้เชี่ยวชาญที่ลงทะเบียนใน www.trongjai.com จะถูกคัดกรองในขั้นตอนการสมัครว่ามีตัวตนอยู่จริง มีผลงานและประสบการณ์ ที่น่าเชื่อถือ
คำตอบ : หลายครั้งผู้ซื้อบ้าน/อาคารต่างๆจะพบปัญหา งานไม่ได้คุณภาพ โดนเอาเปรียบจากผุ้รับเหมาและเจ้าของโครงการ ทำให้เสียความรู้สึกและเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น www.trongjai.com จึงมีบริการตรวจรับบ้าน/อาคารโดย ผู้เชี่ยวชาญและได้มาตรฐาน ดังนี้

- ตรวจสอบโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ : มีประสบการณ์ในสายการก่อสร้าง

- รายงานการตรวจสอบอย่างละเอียด : รายงานตามที่ลูกค้ามอบหมาย, อ่านเข้าใจง่าย, สามารถตรวจสอบในระบบได้

- เป็นตัวกลางในการคุยกับโครงการและผู้รับเหมา : เพื่อให้การแก้ไขออกมาดีที่สุด

- อุปกรณ์ในบ้านตรวจครบถ้วน : มั่นใจกับมาตรฐานในการตรวจสอบ

- ตรวจสอบทุกจุดอย่างละเอียด : มีมาตรฐาน คุ้มค่าราคาที่ลูกค้าจ่าย